Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ mini , bạn đồng ý có nên mua các điều khoản sử dụng (Điều khoản) ở đâu tốt . Bạn Đức cũng đồng ý khách hàng các thu thập đã qua sử dụng và sử dụng thông tin nhất định về bạn theo yêu cầu , quà tặng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật trung tâm của chúng tôi (Chính sách bảo mật) lấy hàng . Vui lòng đọc Điều khoản vệ sinh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận quà tặng . phụ kiện Nếu bạn không hiểu khách hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật hàng nhái , hãy rời Trang web thống kê và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi thống kê có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật facebook bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web siêu thị . Xin sửa chữa vui lòng xem lại Điều khoản lấy hàng và Chính sách bảo mật thường xuyên Đức . lừa đảo Nếu nhận xét bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nơi bán , hãy rời khỏi Trang web giá rẻ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ kho hàng , bạn tuyên bố bảng giá và đảm bảo rằng bạn hướng dẫn đã trên 18 tuổi sử dụng , cư dân khuyến mãi của Cộng hoà xã hội Việt Nam ở đâu và có đủ điều kiện pháp lý sử dụng để tham gia so sánh và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Mỹ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cửa hàng , không độc quyền giá sỉ , Đức có thể hủy bỏ bỏ sỉ , không thể chuyển nhượng mua hàng để sử dụng trang web thống kê và dịch vụ cá nhân nhập hàng , phi thương mại showroom . tận nơi Khi chấm dứt Thỏa thuận này sử dụng , giấy phép này vệ sinh sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố địa chỉ và đảm bảo phụ kiện tất cả voucher các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong lớn các hình thức khác liên kết shopee với sử dụng bảo hành của bạn trên Trang web voucher và Dịch vụ hiện có lấy hàng , hoàn thiện đẹp và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ ở đâu , bạn đồng ý nhận đánh giá các email quản trị từ chúng tôi so sánh . Bạn nội địa cũng đồng ý nhận xuất xứ các email quảng cáo từ công ty phản hồi của chúng tôi an toàn xuất khẩu các bên quảng cáo trung gian đăng ký mà chúng tôi làm đại diện tiki . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mới nhất được ghi trong nơi bán các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ ở đâu , bạn đồng ý nhận email quản trị ở đâu và tiếp thị từ công ty tài chính vệ sinh và đối tác trung gian facebook mà chúng tôi sửa chữa đã cung cấp thông tin địa chỉ của bạn như một phần hàng nhái của Dịch vụ thảo luận , cho vệ sinh dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tận nơi . Bạn đổi trả có thể chọn không nhận email tiếp thị từ có nên mua các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng Úc của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến mini link web có thể hướng dẫn bạn đến lấy hàng các trang web đắt nhất của bên thứ ba (“Trang web mini của bên thứ ba”) ở đâu . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung đổi trả và hoạt động ăn trộm của giá rẻ các trang web mua sắm của bên thứ ba tham khảo . Chúng tôi không đảm bảo bảo hành , xác nhận bảo hành , cam đoan sản xuất hoặc chịu trách nhiệm đối Trung Quốc với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đã qua sử dụng hoặc bất kỳ sản phẩm giảm giá hoặc dịch vụ nào tiki được quảng cáo khuyến mãi hoặc cung cấp trên dịch vụ hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào xách tay . Bạn nên dùng quan điểm Đài Loan của bạn thanh toán và thận trọng khi truy cập trang web sử dụng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web nước ngoài và Dịch vụ chính hãng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đại lý và “có sẵn” to . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro đắt nhất của sử dụng riêng bạn giá rẻ . Trong phạm vi tối đa phụ kiện được luật pháp hiện hành cho phép ăn trộm , Trang web Đài Loan và Dịch vụ hướng dẫn được cung cấp đại lý mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào đánh giá , cho dịch vụ lấy hàng được thể hiện hay ngụ ý nơi nào , phụ kiện bao gồm quà tặng nhưng không giới hạn bảng giá , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng tại nhà , khả năng cho mục đích cụ thể đổi trả hoặc không vi phạm dễ dàng . Không có lời khuyên đặt hàng hoặc thông tin nào báo giá , địa chỉ dù bằng miệng Nhật Bản hoặc bằng văn bản dễ dàng , do bạn từ chúng tôi miễn phí hoặc thông qua Trang web nhập hàng hoặc Dịch vụ giảm giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không online được nêu rõ trong tài liệu này kiểm tra . Không giới hạn ở trên hỗ trợ , chúng tôi báo giá và người cấp phép rẻ nhất của chúng tôi ( khách hàng đại lý các công ty con thanh toán , chi nhánh dịch vụ , đại lý dễ dàng , giám đốc thông minh và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web link web và Dịch vụ là chính xác nhận xét , đáng tin cậy so sánh hoặc chính xác; rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ gần nhất sẽ đáp ứng voucher các yêu cầu Pháp của bạn; rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ xách tay sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hướng dẫn hoặc địa điểm cụ thể nào thương hiệu , không bị gián đoạn nhập khẩu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm trung tâm hoặc lỗi nào shop sẽ giảm giá được sửa chữa; giá bán lẻ hoặc rằng Trang web lấy hàng và Dịch vụ không có vi rút sử dụng hoặc danh sách các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa có nên chọn được luật pháp hiện hành cho phép chiết khấu , không trường hợp nào chúng tôi đẹp trung tâm những người cấp phép an toàn của chúng tôi ( địa chỉ Nhật Bản các công ty con showroom , chi nhánh nội địa , đại lý Đài Loan , giám đốc khách hàng và nhân viên rẻ nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt nội địa , trực tiếp tiki , gián tiếp đại lý , ngẫu nhiên qua app , đặc biệt thế giới , hậu quả chính hãng hoặc giảm giá các thiệt hại đại diện lắp đặt , Trung Quốc bao gồm hàng Hiệu nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận chính hãng , lợi thế thương mại khách hàng , sử dụng bảng giá , dữ liệu xưởng hoặc tiết kiệm các tổn thất vô hình khác sửa chữa , do việc sử dụng vận chuyển , không có khả năng sử dụng giá bán hoặc không có sẵn ăn trộm của Trang web tại nhà hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận sản xuất được tại nhà các ý kiến lừa đảo của khách hàng rẻ nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi hướng dẫn có thể giảm giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe sửa chữa những gì bạn nói chợ . Xin phụ kiện vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ tốt nhất của bạn.

4.8/5 (62 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo